Justin Bieber tìm đến nhà Selena giữa lúc hoạn nạn


Một bức ảnh vừa được truyền thông đăng tải cho thấy Justin đã tìm gặp bạn gái cũ trong lúc đang bị hàng xóm kiện tụng.

Mới đây, trang TMZ đã chụp được ảnh xe của Justin Bieber đỗ ở ngay sau cổng nhà Selena Gomezsuốt hơn một tiếng đồng hồ. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã không rời nhà Selena cùng nhau. Trang TMZ cho rằng có lẽ Justin tìm đến Selena vì anh đang gặp khá nhiều rắc rối ở thời điểm hiện tại.
 
Justin Bieber tìm đến nhà Selena giữa lúc hoạn nạn 2
Justin Bieber tìm đến nhà Selena giữa lúc hoạn nạn 3
Justin Bieber tìm đến nhà Selena giữa lúc hoạn nạn 4
Justin
 hiện đang bị hàng xóm kiện vì tội hành hung. Vừa qua, TMZ còn hé lộ rằng người hàng xóm quả quyết Justin đã nhổ vào mặt và dọa giết mình. Tuy nhiên, phía Justin vẫn phủ nhận hoàn toàn những lời cáo buộc. Nguồn tin thân cận của nam ca sỹ nói với TMZ rằng không có chuyện Justin xô xát, nhổ vào mặt hàng xóm hay dọa giết bất cứ ai.
 
Justin Bieber tìm đến nhà Selena giữa lúc hoạn nạn 5

Được biết người hàng xóm trên là một doanh nhân thành đạt 43 tuổi và có con nhỏ. Anh đã đến nhàJustin để tranh cãi về chuyện nam ca sỹ phóng xe quá nhanh trong khu dân cư. Người hàng xóm nói với cảnh sát rằng Justin đã đáp lại bằng cách đuổi mình đi bằng những từ ngữ tục tĩu, nhổ vào mặt và dọa giết anh. 
Justin Bieber tìm đến nhà Selena giữa lúc hoạn nạn Justin Bieber tìm đến nhà Selena giữa lúc hoạn nạn Reviewed by Blog nhạc trẻ on tháng 5 08, 2013 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.