Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm"


Đàm Vĩnh Hưng bị mất trộm kim cương, tiền Hà Kiều Anh "biến mất", Hồ Quỳnh Hương bị giật đồ giữa đường, v.v...

Những ngôi sao giải trí giàu có luôn là đối tượng "béo bở" mà bọn trộm cướp nhắm tới. Chính vì thế, showbiz Việt đã từng chứng kiến không biết bao nhiêu lần các sao "kêu trời" vì mất những tài sản có giá trị hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng và 2 lần bị mất nhẫn kim cương

Là một trong những ca sĩ giàu có nhất showbiz, Đàm Vĩnh Hưng có sở thích khá quý tộc là sưu tầm những chiếc nhẫn kim cương có giá bạc tỷ. Chính vì sở thích này, anh đã 2 lần phải "méo mặt" tiếc của vì để mất tổng cộng 5 chiếc nhẫn.

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 2
Một trong những chiếc nhẫn mới sắm của nam ca sĩ

Lần đầu tiên là vào năm 2003, anh bị mất 3 chiếc nhẫn trị giá 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng) khi... để quên tại một tiệm may trang phục. Lần thứ hai vào tháng 8/2009, khi đi diễn tại Hà Nội, Mr.Đàm tiếp tục mất 2 chiếc nhẫn có giá trị 4 tỷ đồng trong phòng một khách sạn 5 sao. Vụ việc đó đã gây xôn xao dư luận một thời gian dài, và Đàm Vĩnh Hưng cũng phải nhờ đến công an điều tra. 

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 3

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 4
Hiện trường căn phòng nơi Mr.Đàm mất nhẫn
Hà Kiều Anh gửi 20.000 USD rồi... mất luôn

Năm 2002, khi đi công tác tại Phú Quốc, Hoa hậu Hà Kiều Anh mang theo trong người khá nhiều tiền mặt để dùng cho việc kinh doanh. Chính vì thế, người đẹp này đã cẩn thận mang xuống két sắt của khách sạn kí gửi số tiền 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng). Tuy nhiên, bất ngờ là ngày hôm sau, tiếp tân của khách sạn thông báo với Hà Kiều Anh rằng số tiền đó đã bị mất. 

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 5

Hoa hậu Hà Kiều Anh sau đó đã đệ đơn kiện khách sạn này lên tòa án địa phương để yêu cầu bồi thường. Vụ kiện cáo này kéo dài đến tận tháng 10/2004, Hà Kiều Anh mới chính thức được TAND Kiên Giang tuyên bố thắng kiện và buộc khách sạn nơi cô ở phải bồi thường đúng số tiền 20.000 USD đã bị mất.

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 6
Hồ Quỳnh Hương bị cướp giữa đường

Tháng 4/2004, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã bị một phen hoảng hồn khi bị giật túi xách giữa đường. Theo lời kể của nữ ca sĩ Hoang mang, vụ cướp xảy ra nhanh đến mức khiến cô "ú ớ" vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chiếc túi xách chứa số tài sản trên 200 triệu đồng đã bị giật ngay khi cô vừa bước xuống khỏi xe của mình. 

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 7

Vì trời tối nên Hồ Quỳnh Hương không thấy rõ được mặt thủ phạm. Bởi đang trong quá trình chuẩn bị cho liveshow cá nhân, Hồ Quỳnh Hương quá bận để trình báo với công an nên đã coi đó là việc "của đi thay người". 

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 8

Trang Nhung, Ngọc Quyên bị mất túi xách khi đi diễn

Trong buổi tập cho một show diễn lớn tại Nhà hát Hòa Bình năm 2011, 2 siêu mẫu hàng đầu Vbiz là Trang Nhung và Ngọc Quyên đã "tá hỏa" khi 2 chiếc túi xách gửi nhờ người giữ của mình "biến mất". Theo lời kể của 2 người mẫu, vì phải lên sân khấu tập nên họ đã gửi túi xách nhờ người giữ hộ trong hậu trường. Cô gái cầm giúp đồ cho biết có 2 thanh niên vào hậu trường nói là người nhà của Trang Nhung rồi... cầm lấy túi và biến mất luôn.

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 9
Vì trước đó vừa bị mất túi xách nên trong túi của Ngọc Quyên không có nhiều tài sản giá trị. Riêng Trang Nhung đã phải "khóc mếu" khi tổng số tài sản bị mất lên đến hơn 300 triệu đồng, bao gồm chiếc điện thoại Vertu 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng), túi xách hàng hiệu, thẻ ngân hàng và giấy tờ tùy thân. 

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 10

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 11
Đạo diễn Ngô Quang Hải bị trộm vào nhà

Cuối tháng 6/2012, vị đạo diễn điển trai của Mùa hè lạnh đã bị trộm vào nhà riêng tại quận Tân Bình và lấy đi gần như toàn bộ tài sản có giá trị trong nhà. Vụ trộm xảy ra khi nam đạo diễn đi ra ngoài ăn khuya với bạn. Về tới nhà, đạo diễn Quang Hải phát hiện két sắt chứa 22.000 USD (hơn 450 triệu đồng) cùng 400 triệu đồng đã bị vét sạch. Tuy nhiên, tâm trạng của anh lúc đó rất bình tĩnh và vẫn còn tinh thần đến dự buổi họp báo ra mắt phim của mình chiều hôm đó.

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 12

Trang Trần bị cướp tấn công khi đi đạp xe tập thể dục

Một buổi tối tháng 4/2012, đang đạp xe về nhà sau khi tập thể dục, người mẫu Trang Trần đã bị cướp dí dao vào cổ và lấy đi túi xách, trong đó có giấy tờ tùy thân, điện thoại và tiền bạc. Chia sẻ với phóng viên,Trang Trần vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết: “Lúc đó Trang hốt hoảng quá, chỉ đành đưa hết đồ cho họ theo yêu cầu. Dù sao thì tiền bạc mất đi đều có thể làm lại được chứ sức khỏe của bản thân quan trọng hơn nhiều. Điều Trang tiếc nhất là mất điện thoại thì mất luôn hết cả số liên lạc của bạn bè”.

Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" 13
Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" Những sao Việt từng bị trộm, cướp "ghé thăm" Reviewed by Blog nhạc trẻ on tháng 5 05, 2013 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.